Điều Khoản Sử Dụng

Nhà thuốc IVP Việt Nam chuyên cung cấp những thông tin hữu ích về các loại thuốc, sức khỏe và y tế cộng đồng. Với sứ mệnh trở thành địa chỉ đáng tin cậy của mọi gia đình. Chúng tôi sẽ nỗ lực hết mình để hoàn thiện mọi chính sách, cũng như điều khoản của đơn vị.

Điều khoản sử dụng
Điều khoản sử dụng của Nhà thuốc IVP Việt Nam gồm những thông tin gì?

Nhằm giúp người dùng tin có thể hiểu rõ hơn về những quy định trước khi tìm kiếm và sử dụng thông tin trong các bài viết tại website nhathuocivp.com. Chúng tôi cung cấp đến người dùng tin những chính sách và điều khoản sử dụng một cách cụ thể, chi tiết.

Dưới đây là điều khoản sử dụng của nhà thuốc IVP Việt Nam. Hy vọng bạn đọc sẽ dành thời gian để theo dõi những thông tin cần thiết. Từ đó, hiểu rõ và nắm chắc các quy định khi truy cập trang web của chúng tôi.

I. Chính sách

Thông tin về chính sách của Nhà thuốc IVP Việt Nam được liệt kê đầy đủ những quy định rõ ràng. Trong đó, bao gồm những nội quy về chính sách chỉnh sửa thông tin và chính sách biên tập nội dung khi sử dụng trang web: nhathuocivp.com.

1. Chính sách chỉnh sửa thông tin

Đối với chính sách chỉnh sửa và thay đổi thông tin trên website của đơn vị, Nhà thuốc IVP quy định với những nội dung như sau:

Điều khoản sử dụng
Chính sách sửa đổi giúp thông tin được tối ưu hoá với độ chính xác cao.
 • Đội ngũ của chúng tôi được cấp quyền quản trị viên để có thể truy cập và thay đổi nội dung bài đăng trong trường hợp gặp các lỗi nhỏ. Điển hình đó là các lỗi về chính tả, phông chữ, kích thước hình ảnh, ngữ pháp,… Vì là các lỗi về hình thức nên nội dung, cũng như ý nghĩa của bài viết sẽ không có nhiều sự thay đổi khác biệt so với trước đó. Vì vậy, khi tiến hành thực hiện, đơn vị của chúng tôi sẽ không báo chính thức đến độc giả về sự chỉnh lý này.
 • Bên cạnh đó, các sai phạm về mặt nội dung bài viết sẽ được chúng tôi chỉnh sửa và cập nhật một cách sớm nhất có thể. Điều này đảm bảo mang đến bạn đọc những thông tin mới và hữu dụng.
 • Những thay đổi sẽ được lưu ý trên giao diện của website để độc giả có thể theo dõi. Cũng như cập nhật thông tin một cách kịp thời, hiệu quả.
 • Chính sách chỉnh sửa chỉ được áp dụng cho những văn bản gốc của Nhà thuốc IVP Việt Nam. Trong đó, bao gồm những thông tin ở hạng mục tin tức, thuốc và các bài viết thuộc lĩnh vực chăm sóc sức khỏe , y tế cộng đồng. Bên cạnh đó là các tài liệu tham khảo gốc được nhà thuốc cung cấp.
 • Đội ngũ biên tập viên được phép chỉnh sửa theo yêu cầu của cấp trên và khách hàng. Đồng thời, sự thay đổi nội dung cần phải được kiểm duyệt một cách kỹ lưỡng trước khi đăng tải.

Trong trường hợp, bạn đọc có những ý kiến đóng góp về nội dung thông tin trong bài viết thì hãy liên hệ với chúng tôi qua đường link “Liên hệ” ở cuối Website. Chúng tôi sẵn sàng tiếp nhận phản hồi của bạn đọc. Đồng thời, đưa ra câu trả lời với những phương án thay đổi, chỉnh sửa phù hợp nhất.

2. Chính sách biên tập nội dung

Chính sách biên tập nội dung trên website nhathuocivp.com được đơn vị Nhà thuốc IVP quy định với những tiêu chuẩn như sau:

 • Đảm bảo toàn vẹn của nội dung thông tin được cung cấp

Với sứ mệnh trở thành một website cung cấp thông tin y học được mọi người tin dùng. Chúng tôi luôn cố gắng và nỗ lực hết mình trong việc truyền tải những tin tức mới nhất về tình hình y tế. Bên cạnh đó, để đa dạng hoá nội dung, đơn vị còn cung cấp dữ liệu về các loại thuốc điều trị. Cùng với đó là những thông tin về sức khỏe cộng đồng.

Điều khoản sử dụng
Chúng tôi đảm bảo tính toàn vẹn của nội dung thông tin y học được cung cấp.

Ngoài việc đa dạng hoá nội dung, chúng tôi còn quan tâm triệt để về tính chính xác và độ tin cậy của thông tin cung cấp. Điều này giúp độc giả tiếp cận được nhiều kiến thức y học thú vị, bổ ích. Từ đó, áp dụng vào đời sống thực tế một cách hiệu quả, thiết thực. Góp phần nâng cao sức khỏe cộng đồng với những phương pháp chăm sóc và bảo vệ sức khoẻ con người một cách tối ưu.

Không những thế, chúng tôi cam kết cung cấp đa dạng những chủ đề y học được nhiều bạn đọc quan tâm. Cùng với đó là sự chính xác, cũng như đầy đủ về những thông tin được đăng tải trên website. Tùy vào tình trạng sức khỏe hoặc bệnh lý của bản thân mà độc giả có thể lựa chọn thông tin bài viết phù hợp.

Đặc biệt, người dùng tin cần hiểu rằng, tất cả những dữ liệu mà chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham hảo. Hoàn toàn không thể thay thế cho cho các chẩn đoán y khoa đến từ các bác sĩ chuyên môn. Do đó, khi gặp các vấn về sức khỏe, ngoài việc tham khảo thông tin của chúng tôi, người bệnh nên đến gặp bác sĩ để được thăm khám và đưa ra các phác đồ điều trị phù hợp.

 • Những quy chuẩn lựa chọn nội dung 

Các nội dung có trong bài viết được chúng tôi biên tập với nhiều tiêu chí cụ thể. Điển hình, có thể kể đến như:

+ Tính phù hợp:

Các chủ đề được chia sẻ trên website của đơn vị bao gồm những nội dung y tế được nhiều người quan tâm. Cụ thể, đó là các loại bệnh lý phổ biến, thuốc chữa bệnh, tin tức y khoa, giới thiệu sản phẩm y học,…

Điều khoản sử dụng
Tính phù hợp với người dùng tin là một trong những tiêu chí quan trọng trong việc lựa chọn nội dung thông tin.

Nội dung được cung cấp mang tính khách quan, chính xác. Đồng thời, đây đều là những thông tin được nhiều người dùng tin quan tâm, tìm kiếm. Khi đọc những bài viết phù hợp, bạn đọc sẽ được cung cấp cái nhìn toàn diện, cũng như chuyên sâu về các vấn đề mà bản thân đang tìm hiểu.

+ Tính cập nhật:

Tuỳ vào từng thời điểm, chúng tôi luôn cập nhật tin tức xu hướng. Được nhiều người dùng tin quan tâm. Cùng với đó là các thông tin liên quan, phù hợp với chủ đề được cung cấp. Đó có thể là cách chăm sóc sức khoẻ, phương pháp điều trị bệnh, thuốc chữa bệnh,…

+ Tính chính xác:

Thông tin dữ liệu của đơn vị Nhà thuốc IVP Việt Nam luôn đảm bảo tính chính xác. Được tổng hợp từ những nguồn thông tin y học chính thống, chất lượng. Cùng với đó, để gia tăng độ xác thực, chúng tôi thực hiện chính tham khảo tài liệu y khoa từ các nghiên cứu, tạp chí danh tiếng trên thế giới. Ngoài ra, nhờ có sự tư vấn, chia sẻ về phương pháp chăm sóc sức khoẻ cộng đồng từ các bác sĩ chuyên môn, đơn vị tự tin có thể giải đáp mọi thắc mắc về vấn đề y học cho bạn đọc.

 • Đảm bảo tính khoa học của nội dung thông tin

Nội dung bài viết được đăng tải trên nhathuocivp.com luôn được kiểm duyệt với tiêu chí đầy đủ và đáng tin cậy của thông tin. Bên cạnh đó, chúng tôi còn đảm bảo nguồn tin được tổng hợp từ những trang tin tức y học uy tín, được chứng thực bởi Bộ Y tế với tính chính xác cao.

+ Tính khoa học, logic:

Giao diện của chúng tôi có sự phân chia hạng mục rõ ràng. Trong đó, bao gồm chuyên mục tin tức, sản phẩm, bài viết và một số thông tin về các tài liệu tham khảo. Bên cạnh đó, trên trang web của chúng tôi còn xuất hiện những mẫu tin quảng cáo về các vấn đề sức khoẻ được nhiều người quan tâm. Tất cả những hạng mục chức năng này đều được phân cấp rõ ràng để bạn đọc có thể tìm kiếm và phân loại thông tin một cách thuận tiện.

Điều khoản sử dụng
Với sự phân cấp rõ ràng, bạn đọc có thể tìm kiếm và sử dụng dữ liệu một cách dễ dàng.

Bên cạnh đó, đơn vị Nhà thuốc IVP còn tuân thủ tính sáng tạo và độc lập trong việc biên tập thông tin, kiến thức. Những bài viết sẽ được xây dựng nội dung dựa trên tinh thần trách nhiệm của đội ngũ biên tập. Bên cạnh đó, để đảm bảo tính khách quan, đơn vị chúng tôi không thực hiện quảng cáo cho bất kỳ một cá nhân hay tổ chức nào khác.

+ Nguyên tắc báo chí:

Là một trang thông tin điện tử, website nhathuocivp.com tuân thủ các nguyên tắc truyền thông và báo chí. Đồng thời, duy trì hoạt động của trang web bằng việc đăng tin lên Internet. Bên cạnh đó là công tác kiểm tra và bổ sung những kiến thức cần thiết từ các nguồn tin uy tín khác nhau trong môi trường mạng. Từ đó, hoàn thiện các bài viết với độ chính xác cao.

 • Chính sách biên tập nội dung của đội ngũ biên tập viên

Nhà thuốc IVP Việt Nam tạo cho mỗi biên tập viên một tài khoản với các thông tin cá nhân cần thiết. Cùng với đó là các điều khoản trong việc đảm bảo quyền lợi của người biên tập. Cũng như trách nhiệm của họ đối với những thông tin được đăng tải trên trang web của đơn vị.

Điều khoản sử dụng
Đội ngũ biên tập viên có những quyền lợi và trách nhiệm cụ thể trong việc biên soạn nội dung bài viết.

Khi thực hiện công việc, đội ngũ biên tập viên tiến hành tìm kiếm, phân tích và tổng hợp các nguồn tin liên quan khác nhau. Sau đó, viết mới với khả năng tư duy độc lập. Bài viết được hoàn thành phải đảm bảo các tiêu chí như: tính chính xác, kịp thời, khách quan và phù hợp.

Trước khi bài viết được xuất bản, chúng tôi thực hiện công tác kiểm tra nghiêm ngặt để đảm bảo yêu cầu tiêu chuẩn cả về hình thức lẫn nội dung. Đồng thời, tham khảo ý kiến của chuyên gia để xác minh tính khách quan và độ tin cậy của bài viết.

Đội ngũ biên tập viên của chúng tôi luôn cố gắng hoàn thiện từng chi tiết nhỏ trong nội dung. Giúp độc giả có thể tiếp cận được nhiều kiến thức hữu ích với sự chính xác, đầy đủ và trung thực nhất.

 • Quy trình viết bài và đăng tải

Đội ngũ biên tập viên sẽ tham vấn kiến thức chuyên môn của các bác sĩ trên vai trò là cố vấn. Định kỳ trao đổi, đóng góp ý kiến sẽ diễn ra hàng tuần. Khi đã được cung cấp các lời khuyên và thông tin hữu dụng, biên tập viên sẽ tiến hành biên soạn nội dung cần thiết. Đồng thời, tham khảo thêm nhiều nguồn tin khác nhau để đảm bảo tính đa dạng, chính xác và khoa học cho bài viết.

Điều khoản sử dụng
Biên tập viên tiến hành tìm kiếm, phân tích và tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn tin đáng tin cậy. Sau đó biên soạn thành một bài viết mới chất lượng.

Khi hoàn thành, nội dung sẽ được xem xét và kiểm chứng bởi ban cố vấn của đơn vị. Trong đó, ngoài việc kiểm tra tính xác thực của thông tin. Chúng tôi còn thực hiện kiểm duyệt các lỗi về hình thức. Công tác này giúp bài viết đảm bảo được thông tin y khoa chuyên sâu, phù hợp với bạn đọc. Đồng thời, sự nhất quán trong lối hành văn sau khi sửa lỗi giúp cho độc giả có thể theo thông tin bài viết với sự mạch lạc, dễ hiểu.

Sau khi hoàn tất mọi công đoạn, bài viết sẽ được đăng tải trên website nhathuocivp.com. Tại đây, người dùng tin có thể tham khảo những bài tổng hợp với các kiến thức cần thiết. Phục vụ cho các nhu cầu khác nhau trong đời sống.

II/ Điều khoản sử dụng

Điều khoản sử dụng là một chuyên mục cực kỳ quan trọng. Do đó, độc giả nên dành thời gian đọc kỹ đoạn viết dưới đây để có thể nắm rõ từng quy định cụ thể của đơn vị.

Điều khoản sử dụng
Điều khoản sử dụng là một chuyên mục có vai trò cực kỳ quan trọng.

Khi truy cập và sử dụng website của chúng tôi, đồng nghĩa với việc bạn đã chấp nhận các điều khoản mà Nhà thuốc IVP đưa ra. Trong trường hợp bạn đọc không đồng ý với chính sách của đơn vị, vui lòng không truy cập trang web này dưới bất kỳ hình thức nào.

Trang thông tin điện tử của chúng tôi có thể được chỉnh sửa, thay thế hoặc cập nhật các điều khoản sử dụng bất cứ lúc nào. Việc bạn tiếp tục tìm kiếm, sử dụng thông tin trên website nghĩa là bạn đã chấp nhận những điều khoản mới của đơn vị.

Dưới đây là mục lục điều khoản sử dụng mà Nhà thuốc IVP đưa ra:

 • Website của chúng tôi không cung cấp hay đưa ra lời khuyên y tế.
 • Chính sách bảo mật dành cho trẻ em.
 • Điều khoản sử dụng về nội dung thông tin.
 • Trách nhiệm pháp lý của Nhà thuốc IVP Việt Nam.
 • Chính sách bồi thường.
 • Giới thiệu chung.
 • Quyền hạn của người dùng tin.
 • Thông báo và thủ tục chấm dứt hợp đồng dành cho đại lý bản quyền.
 • Thỏa thuận chung.

Sau đây, nhà thuốc IVP Việt Nam sẽ mô tả từng điều khoản một cách chi tiết, rõ ràng. Để bạn đọc có thể nắm bắt thông tin một cách cụ thể:

1. Website của chúng tôi không cung cấp hay đưa ra lời khuyên y tế

Tất cả các nội dung bài viết được hiển thị trên trang web của chúng tôi đều mang tính chất tham khảo. Hoàn toàn không thể thay thế cho các chẩn đoán và tư vấn của các bác sĩ chuyên môn. Do đó, trong trường hợp bệnh nhân gặp bất cứ vấn đề gì về sức khoẻ, bạn nên đến thăm khám với các bác sĩ chuyên khoa phụ trách. Tại đây, người bệnh sẽ được chẩn đoán bệnh tình một cách chính xác. Đồng thời, chuyên gia cũng sẽ cung cấp cho bạn những phác đồ điều trị phù hợp.

Điều khoản sử dụng
Website của đơn vị chúng tôi không lời khuyên y tế thay cho chẩn đoán và phác đồ điều trị của các bác sĩ chuyên môn.

Trong tình trạng người bệnh cần cấp cứu, chúng tôi khuyến khích bạn nên đến bệnh viện hoặc cơ sở y tế gần nhất để được điều trị. Tránh trường hợp sử dụng thuốc, quy trình chữa bệnh, sản phẩm y học được đề cập trong trang web để tiến hành chữa trị hay phục hồi sức khoẻ cho bệnh nhân. Bởi tuỳ vào từng cơ địa của mỗi đối tượng cụ thể, sẽ có phương pháp áp dụng riêng biệt. Do đó, đến gặp bác sĩ chuyên môn là phương án giải quyết tốt nhất.

Trong điều khoản “Miễn trừ trách nhiệm”, chúng tôi đã quy định rõ các hạng mục không thuộc phạm trù trách nhiệm của nhà thuốc. Mọi vấn đề về sức khoẻ khi cá nhân sử dụng và phụ thuộc vào thông tin được cung cấp trong website, chúng tôi (bao gồm: cán bộ nhân viên, cố vấn chuyên môn, biên tập viên, bạn đọc đóng góp ý kiến –  bình luận,…) hoàn toàn không liên quan. Đồng thời, không chịu trách nhiệm trước pháp luật nếu bạn gặp phải các tình trạng không mong muốn.

Ngoài ra, các thông tin y tế, chăm sóc sức khoẻ cộng đồng của đơn vị Nhà thuốc IVP Việt Nam có thể chứa những nội dung liên quan đến giới tính và tình dục. Do đó, độc giả nên cân nhắc trước khi truy cập và sử dụng thông tin trên web.

2. Chính sách bảo mật dành cho trẻ em

Chúng tôi ban hành chính sách bảo mật dành riêng cho trẻ em. Điều này nhằm đảm bảo, cũng như cam kết bảo vệ quyền riêng tư của đối tượng dễ bị tác động. Bên cạnh đó, thông tin được cung cấp bởi Nhà thuốc IVP Việt Nam chỉ để phục vụ nhu cầu tin tức cho đối tượng người từ 13 tuổi trở lên. Đối với trẻ em dưới dưới lứa tuổi này, chúng tôi không khuyến khích sử dụng trang web của đơn vị.

3. Điều khoản sử dụng nội dung thông tin

Nhà thuốc IVP Việt Nam cho phép người dùng tin xem tin tức. Cũng như tải bản sao được đăng trên website nhathuocivp.com. Chúng tôi chỉ cho phép bạn sử dụng thông tin với mục đích nghiên cứu, học tập, tham khảo kiến thức. Tuyệt đối cấm các trường hợp sử dụng thông tin của đơn vị với mục đích thương mại. Bên cạnh đó, khi tải nội dung thông tin, bạn cần giữ nguyên ký hiệu bản quyền của chúng tôi ở phần cuối trang văn bản.

Điều khoản sử dụng
Người dùng tin không được phép sử dụng thông tin của chúng tôi với mục đích thương mại.

Nội dung của chúng tôi được bảo vệ bởi quyền bản quyền. Đồng thời, trang web này thuộc quản lý của pháp luật, nhà nước. Tất cả tiêu đều, nội dung, hình thức đều thuộc quyền tác giả của Nhà thuốc IVP Việt Nam. Do đó, trong trường hợp sao chép thông tin với các mục đích không chính đáng sẽ bị xử lý theo quy định của pháp luật.

Các đối tượng vi phạm điều khoản sử dụng thông tin sẽ bị cấm hoặc hạn chế truy cập mà không được thông báo trước bởi Nhà thuốc IVP Việt Nam. Bên cạnh đó, các tính năng tài khoản cũng sẽ bị khoá và bạn không được sử dụng thông tin của chúng tôi dưới mọi hình thức. Ngoài ra, tính năng truy cập bản sao tải từ trang web của chúng tôi cũng sẽ tự động bị huỷ bỏ ngay lập tức.

4. Trách nhiệm pháp lý của Nhà thuốc IVP Việt Nam

Người dùng tin chịu hoàn toàn trách nhiệm trước các nguy cơ tiềm ẩn khi tìm kiếm và sử dụng thông tin tại website của Nhà thuốc IVP Việt Nam. Chúng tôi không có bất kỳ liên quan nào đến vấn đề này.

Điều khoản sử dụng
Nội dung bài viết của chúng tôi nằm trong phạm vi cho phép của pháp luật.

Khi truy cập bài viết trên trang nhathuocivp.com, nội dung thông tin sẽ được truyền qua trung gian. Phương thức truyền tin không nằm trong khả năng kiểm soát, cũng như quyền hạn của đơn vị và các nhà cung cấp. Do đó, nếu xảy ra quá trình chậm trễ, gián đoạn hoặc thất bại, chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về các vấn đề nêu trên.

Chúng tôi cung cấp và phổ cập thông tin đến bạn đọc ở tình trạng nguyên vẹn và đầy đủ. Trong phạm vi cho phép của chính sách pháp luật. Bên cạnh đó, đơn vị của chúng tôi, cũng như nhà cung cấp từ chối các yêu cầu chứng thực và đảm bảo nội dung.

5. Chính sách bồi thường

Bạn phải đồng tình với việc bảo vệ bồi thường cho thương hiệu Thông tin thuốc 247. Đồng thời là các nhân viên đại lý, bán lẻ và đối tác của chúng tôi. Bên cạnh đó, đơn vị không chịu bất cứ một thiệt hại nào từ việc than phiền của khách hàng. Cũng như các yêu cầu về trách nhiệm, hoà giải và các khoản chi phí gây ra tổn hại khi mà bạn vi phạm trong những điều khoản của chúng tôi đã đề ra.

6. Giới thiệu chung

Nhà thuốc IVP Việt Nam có trụ sở chính tọa lạc tại Thành phố Hồ Chí Minh

Những quy định và điều khoản trên đây sẽ được tồn tại cho đến khi hết hạn hoặc có một lý do nào đó làm chấm dứt như: vi phạm trách nhiệm pháp lý của đôi bên, khiếu nại từ người dùng, đền bù, các vấn đề liên quan đến vi phạm pháp luật và hợp đồng.

7. Quyền hạn của người dùng tin

Bạn cần đồng ý tất cả các quyền hạn xét xử về những vấn đề liên quan đến tố tụng, tranh chấp với nhà thuốc IVP. Đồng thời, người dùng tin còn phải tuân theo luật pháp của nhà nước về các nội dung như: bản quyền, thương hiệu, nhãn hàng, …của đơn vị.

Các điều khoản và chính sách trên đây đều được dựa trên tinh thần tuân thủ pháp luật. Do đó, không có bất kỳ những quy định gây xung đột hay làm trái với pháp luật hiện hành của nhà nước.

8. Yêu cầu gỡ bỏ nội dung thông tin và các vấn đề liên quan đến chính sách của đại lý bản quyền

Trong trường hợp người dùng tin phát hiện thấy tài liệu trên trang web vi phạm quyền bản quyền của bản thân, thì có thể cầu đơn vị chúng tôi gỡ bỏ nội dung đăng tải. Bên cạnh đó, bạn đọc cũng nên truy cập vào bài viết trên website để xem xét và kiểm chứng thông tin một cách rõ ràng. Khi xảy ra tình trạng vi phạm bản quyền, bạn có thể liên hệ với đại lý bản quyền của nhà thuốc và cung cấp với những thông tin sau:

Điều khoản sử dụng
Người dùng tin có thể phản ánh vấn đề bản quyền với đơn vị nhà thuốc IVP thông qua hạng mục “Liên hệ”.
 • Chỉ ra nội dung mà bạn cho là đã vi phạm bản quyền. Ngoài ra để thêm tính xác thực bạn nên đính kèm như hình ảnh hoặc đường dẫn (Url) của đoạn văn bản vi phạm. Điều này nhằm xác định chính xác vị trí của nội dung sai phạm có trong bài viết.
 • Xác định nội dung dữ liệu mà bạn nhận thấy là vi phạm với việc đính kèm những mô tả cần thiết. Đồng thời, nếu được thì bạn đọc cũng có thể cung cấp thêm một bản sao thông tin để tăng tính xác thực.
 • Cung cấp các thông tin cá nhân như: tên, địa chỉ email, địa chỉ nhà và số điện thoại liên hệ.
 • Lời cam đoan rằng thông tin mà bạn cung cấp cho đơn vị Nhà thuốc IVP là hoàn toàn đúng sự thật. Trong đó, các tài liệu, nội dung mà chúng tôi đăng tải không được phép sử dụng bởi chủ sở hữu, pháp luật, cơ quan chức năng và nhà cung cấp.
 • Chữ ký hoặc các ký hiệu tương đương từ cá nhân, tổ chức, đơn vị nắm giữ bản quyền. Hoặc chữ ký từ người làm đơn khiếu nại.

Gửi yêu cầu này đến đơn vị của chúng tôi qua phần thông tin liên hệ.

Bên cạnh đó, đối với các tài khoản, thuê bao đã nhiều lần sai phạm, chúng tôi thực hiện chính sách chấm dứt dịch vụ cấp quyền truy cập cho thành viên đó. Điều này giúp tối ưu hoá trang web của chúng tôi. Đồng thời, mang đến bạn đọc một môi trường tìm kiếm kiến thức y học thân thiện, an toàn.

9. Thỏa thuận chung

Trước khi các chính sách bảo mật và điều khoản sử dụng được quy định trong một văn bản hợp pháp, được đăng trên website của đơn vị. Thì những thông tin nên trên chính là nhân tố hình thành thoả thuận chung giữa 2 bên trong việc sử dụng nội dung thông tin của bài viết được đăng trên trang web nhathuocivp.com.