Chính Sách Giao Hàng

Để hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất, Nhà Thuốc IVP Việt Nam xin gửi đến các bạn thông tin về chính sách giao hàng hiện đang được áp dụng. Hãy cùng nghiên cứu để tận dụng được hết những ưu đãi, lợi ích mà Nhà Thuốc mang lại cho các bạn.

Đối tượng áp dụng chính sách vận chuyển

Tất cả những khách hàng có nhu cầu sử dụng sản phẩm theo cách giao nhận hàng tận nơi đều được áp dụng chính sách về vận chuyển này. Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp hotline 0979638353 hoặc đặt hàng trực tuyến qua trang chủ nhathuocivp.com với những thao tác vô cùng dễ dàng.

Nhưng việc đặt hàng và vận chuyển chỉ áp dụng cho nhưng đơn hàng mua theo hộp, theo gói không áp dụng cho những đơn hàng mua theo vỉ hoặc viên lẻ. Ngoài ra các đơn hàng thuốc kê theo toa chỉ được bán trực tiếp và bán theo toa thuốc hợp lệ. Để đảm bảo an toàn, thuốc kê theo toa nghiêm cấm bán trực tuyến.

Chính sách vận chuyển tại nhà thuốc
Người dùng cần hiểu rõ về chính sách vận chuyển

Phí vận chuyển

Mức phí vận chuyển sẽ phụ thuộc vào bên thứ ba (bên vận chuyển). Dưới đây là một số những thông tin về mức phí giao hàng để khách hàng tham khảo.

Giá trị đơn hàng Khoảng cách Phí vận chuyển
Đơn hàng trên 500.000 Dưới 5km Miễn phí
Trên 5km 15.000 – 25.000 VNĐ
Đơn hàng dưới 500.000 Dưới 5km 15.000 – 20.000 VNĐ
trên 5km 25.000 – 35.000 VNĐ

Đối với những đơn hàng liên tỉnh, vui lòng liên hệ trực tiếp bộ phân chăm sóc khách hàng theo sđt 0979638353 để được hỗ trợ và tư vấn miễn phí.

Thời gian giao nhận hàng

1. Đối với đơn hàng trong TP Hồ Chí Minh

Đối với các đơn hàng trong địa phận thành phố, chúng tôi sẽ đảm bảo khách hàng nhận được sản phẩm trong vòng 1 – 3 ngày kể từ khi nhà thuốc giao hàng cho bên vận chuyển. Nếu khách hàng có yêu cầu về thời gian nhận hàng vui lòng báo cho nhân viên nhà thuốc hoặc ghi chú rõ lúc đặt hàng. Trường hợp đơn hàng cần được vận chuyển gấp theo yêu cầu khách hàng, chúng tôi có hỗ trợ giao hàng nhanh trong ngày. Mức phí sẽ được thông báo cho khách hàng trước khi xác nhận đơn.

2. Đối với đơn hàng liên tỉnh

Các đơn hàng liên tỉnh sẽ nhận được hàng trong khoảng 5 – 7 ngày tùy theo khu vực và tình trạng của bên vận chuyển. Thời gian giao hàng có thể chậm hơn so với dự kiến một vài ngày do những điều kiện khách quan như thời tiết, giao thông,… Mọi thắc mắc về quá trình vận chuyển, khách hàng có thể liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi để được giải đáp.

Những lưu ý trong chính sách vận chuyển

1. Trách nhiệm bên giao hàng

Bên nhà thuốc có trách nhiệm đảm bảo đơn hàng đạt chất lượng và đầy đủ tem nhãn, thông tin, hóa đơn khi giao hàng cho bên vận chuyển. Nhà thuốc sẽ chịu trách nhiệm hoàn toàn nếu xảy ra những hư hại về sản phẩm không phải xuất hiện từ phía khách hàng. Khách hàng có thể tham khảo thêm về chính sách bảo hành của chúng tôi.

Phía vận chuyển cũng được đảm bảo giữ cho tình trạng của đơn hàng được nguyên vẹn như khi nhận được từ phía nhà thuốc. Cho phép khách kiểm tra bề mặt sản phẩm để chắc chắc quá trình vận chuyển không gây tổn hại đến chất lượng bên trong.

Sản phẩm thuốc cần được đóng gói cẩn thận
Tình trạng sản phẩm cần được bảo vệ tốt, tránh ảnh hưởng đến chất lượng bên trong

2. Trách nhiệm của khách hàng

Khách hàng có quyền và trách nhiệm kiểm tra đơn hàng ngay khi nhận được. Khách nên chủ động yêu cầu kiểm tra gói hàng và sản phẩm được đóng gói bên trong (không bao gồm việc dùng thử sản phẩm) để tránh được những vấn đề không đáng có sau này. Lưu ý thời gian đổi trả sản phẩm của chúng tôi là 3 ngày kể từ ngày khách nhận được sản phẩm.

Nhà Thuốc IVP Việt Nam hy vọng những thông tin về chính sách vận chuyển trên đây sẽ giúp các bạn có những trải nghiệm sử dụng sản phẩm một cách tiện lợi và trọn vẹn nhất.