Chính Sách Bảo Hành

Để đảm bảo sự hài lòng và sức khỏe của quý khách hàng trong quá trình sử dụng sản phẩm của Nhà Thuốc IVP Việt Nam, chúng tôi có những chính sách bảo hành hỗ trợ đổi trả sản phẩm lỗi theo những điều khoản sau đây. Hãy tìm hiểu để nắm rõ được quyền lợi của bản thân cũng như giúp quá trình đổi trả được diễn ra thuận lợi hơn.

1. Các trường hợp được phép đổi trả sản phẩm

1.1 Sản phẩm quá hạn sử dụng.

Các sản phẩm thuốc của cơ sở chúng tôi đều đươc kiểm tra cẩn thận ngày sản xuất và hạn sử dụng trước khi được đưa đến tay khách hàng. Nhưng trong trường sản phẩm bạn nhận được quá hạn sử dụng thì hãy nhanh chóng liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng để được hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

hạn sử dụng thuốc
Khách hàng nên chú ý hạn sử dụng khi dùng thuốc

1.2 Sản phẩm không còn nguyên tem nhãn, bao bì.

Các sản phẩm thuốc, thực phẩm chức năng luôn có yêu cầu cao về chất lượng và bảo quản. Nếu sản phẩm quý khách nhận được không đảm bảo những yêu cầu này thì hoàn toàn có thể được đổi trả theo quy định. Phần tem cũng là một yếu tố giúp chống hàng giả hàng nhái nên phải được đặc biệt lưu ý.

1.3 Sản phẩm có dấu hiệu lạ.

Khi nhận thấy sản phẩm có những dấu hiệu lạ như trầy xước, biến dạng, màu sắc, chất lượng không giống bình thường, hãy ngay lập tức ngừng sử dụng/ phân phối và liên hệ trực tiếp với Nhà Thuốc IVP Việt Nam để được hỗ trợ. Những dấu hiệu như vậy sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng sản phẩm nên tuyệt đối không được sử dụng.

Thuốc có dấu hiệu lạ
Hãy liên hệ để được hỗ trợ nếu thấy thuốc có bất kỳ dấu hiệu khác thường nào

1.4 Khách hàng muốn thay đổi loại thuốc.

Đối với vấn đề này, khách hàng cần nêu rõ lý do và đảm bảo được sản phẩm còn nguyên vẹn, chưa từng được bóc dỡ, sử dụng. Nếu chứng minh được chất lượng sản phẩm còn nguyên vẹn 100% thì phía nhà thuốc sẽ đồng ý hỗ trợ đổi trả.

1.5 Khách hàng gặp vấn đề sau khi sử dụng thuốc.

Nếu trong thời gian sử dụng thuốc, khách hàng có những dấu hiệu sức khỏe bất ổn, hãy ngừng sử dụng thuốc ngay lập tức và liên hệ trực tiếp với Nhà Thuốc để được hỗ trợ, tư vấn, hướng dẫn cách giải quyết.

2. Điều kiện để được bảo hành

Hãy đọc kỹ các điều kiện bảo hành để tránh những tình trạng không thể giải quyết, gây khó khăn cho cả hai bên.

2.1 Hóa đơn mua hàng.

Khách hàng cần giữ lại hóa đơn cẩn thận để có thể hỗ trợ tốt hơn nếu có vấn đề phát sinh. Nếu không nhận được hóa đơn khi mua hàng, hãy hỏi người bán để nhận được hóa đơn một cách đầy đủ. Đây là cách để đảm bảo quyền lợi của quý khách.

2.2 Tình trạng của dược phẩm.

Sản phẩm cần đổi trả phải còn nguyên tem nhãn, hoặc giữ nguyên tình trạng như lúc khách hàng nhận được. Nếu sản phẩm xuất hiện vấn đề như trầy xước, nứt bể do quá trình vận chuyển hoặc bị lỗi bên sản xuất thì khách hàng cũng nên giữ nguyên tình trạng đó mà hoàn trả lại cho nhà thuốc. Để bảo đảm quyền lợi của mình một cách tốt nhất, quý khách nên quay hoặc chụp ảnh lại quá trình nhận và bóc dỡ hàng.

2.3 Thời gian bảo hành.

Đối với các sản phẩm thực phẩm chức năng, thuốc có vấn đề, khách hàng nên thông báo trực tiếp cho Nhà Thuốc IVP Việt Nam hoặc liên hệ theo đường dây nóng 0979638353 để được xử lý. Sản phẩm cần hoàn trả phải ở trong khoảng thời gian 3 ngày kể từ ngày khách hàng nhận được đơn hàng. Những đơn hàng sau thời gian 3 ngày có lý do cụ thể và hợp lý thì sẽ được giải quyết theo quy định.

3. Quy trình bảo hành

Bước 1: Nhận thông báo về sản phẩm. Kiểm tra đơn hàng về thời gian xuất kho. Kiểm tra tình trạng sản phẩm cần đối trả của khách hàng. Nếu đạt yêu cầu thì đồng ý nhận lại mặt hàng. Trường hợp không đồng ý, bên nhà thuốc có trách nhiệm thông báo và giải thích rõ lý do cho khách hàng.

Bước 2: Xem xét lựa chọn phương án xử lý phù hợp và thông báo cho khách hàng.

  • Đối với những đơn hàng có vấn đề lỗi nhà sản xuất, lỗi do bên vận chuyển, có thể giải quyết theo cách hoàn tiền hoặc đổi thành sản phẩm mới (1 đối 1). Trường hợp này nhà thuốc sẽ hỗ trợ phí vận chuyển.
  • Đối với những đơn hàng cần đổi vì lý do chủ quan của khách (đặt nhầm, đổi sang loại thuốc khác), giải quyết theo cách hoàn đổi sản phẩm. Tình trạng sản phẩm phải đủ tiêu chuẩn thì yêu cầu đổi mới được chấp nhận (xem lại mục 1.4). Trường hợp này khách hàng vui lòng tự chịu chi phí vận chuyển.

Bước 3:  Hoàn tất yêu cầu. Trong vòng 7 – 10 ngày kể từ ngày nhận được thông báo giải quyết đơn hàng, khách hàng sẽ nhận được sản phẩm mới hoặc số tiền hoàn lại dựa trên giá trị lúc thanh toán đơn hàng. Thời gian nhận sản phẩm/ tiền sẽ phụ thuộc vào phía bưu cục/ngân hàng.

Phương thức đổi trả

Để hỗ trợ khách hàng, nhà thuốc chúng tôi có hai hình thức khách hàng có thể lựa chọn, hoàn trả trực tiếp và hoàn trả gián tiếp. Tùy thuộc vào hoàn cảnh, khách hàng có thể chọn một phương thức phù hợp với mình nhất.

  • Trực tiếp: khách hàng trực tiếp đến cơ sở kinh doanh của chúng tôi để hoàn trả sản phẩm. Sau khi được kiểm tra theo đúng quy trình, khách hàng quay lại để nhận sản phẩm/ số tiền theo giá trị đã được quy định.
  • Gián tiếp: Khách hàng liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng và mang sản phẩm cần  vận chuyển về địa chỉ đã được nhân viên hướng dẫn. Sau khi nhận được thông tin về xử lý đơn hàng, khách hàng đợi để nhận về sản phẩm/ tiền theo những gì đã được thông báo.

Bài viết trên đây là những thông tin cơ bản về chính sách bảo hành của chúng tôi. Khách hàng vui lòng đọc kỹ thông tin và làm theo đúng quy trình đã được nêu. Để đảm bảo quyền lợi cho bản thân, quý khách vui lòng kiểm tra đơn hàng cẩn thận khi mua và sử dụng sản phẩm.